Skip to main content

Hững hờ váy ngắn

Sự kiện giống như chiếc váy

Tổng biên tập nói với một phóng viên tập sự:
- Một bài báo hay có thể so sánh với chiếc váy mặc trên người cô gái đẹp, nó phải đủ dài để che phủ được đối tượng, tuy nhiên, cũng đủ ngắn để kích thích trí tưởng tượng của độc giả.Tác phẩm “Độc”

Một nhà văn kiêm nhà báo đang làm việc ở một tờ báo nhận được bản thảo của một tác giả không quen biết.
- Cuối bản thảo, tác giả viết: “Tôi cam đoan là truyện ngắn này chưa đăng ở đâu cả”.
- Nhà văn đọc bản thảo xong rồi ghi tiếp vào sau dòng trên: “Tôi cũng cam đoan rằng, nó sẽ không bao giờ được đăng ở đâu cả.”

Phòng KCS

Một nhà báo đến thăm nhà máy sản xuất bao cao su nọ. Sau một hồi đi thăm xưởng, thiết bị, tìm hiểu quy trình sản xuất…
Khi đi qua một phòng có cánh cửa khép hờ, bên trong có tiếng động lạ…Nhà báo tò mò đẩy cửa bước vào thì thấy có một đôi nam nữ đang…”trần như nhộng”.
- Giám đốc nhà máy nhanh nhẩu giới thiệu: "Đây là phòng… kiểm tra chất lượng sản phẩm!”

Tại thằng đà điểu

Nông trại xôn xao vì những bàn tán, khen ngợi:
- Chị gà mái ở nông trại này vừa đẻ được quả trứng nặng đến hơn 1kg…
Các phóng viên từ khắp thế giới đến thăm hỏi và ghi chép lia lịa để đăng tin giật gân này…Một phóng viên đài truyền hình kéo ông chủ nông trại ra phỏng vấn riêng:
- Ông đánh giá gì về sự kiện trọng đại này?
- Miễn bình luận
- Ông có dự định lặp lại kỳ tích này nữa không?
- Không!
- Vậy ông có dự định gì cho thời gian sắp tới?
- Thiến…thằng đà điểu!

Hết phim

Nhiếp ảnh gia chụp hết pô này đến pô khác cảnh hoàng hôn trên sông. Chợt một em bé chạy đến hốt hoảng báo:
- Anh ơi, có người sắp chết đuối!
- Thế à, tiếc quá, hết mất phim rồi.

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…