Skip to main content

Hót và tôi

Hôm nay lên Yahoo vào mục những từ được tìm kiếm nhiều nhất mới thấy nhiều thứ với mình còn mù mờ và bỡ ngỡ quá:
Bộ sậu của Nga mặc niệm các nạn nhân
Chìm thuyền ở Nga: vụ chìm thuyền ở sông Voga làm hơn 100 người thiệt mạng.  Ở Việt Nam hay ở Nga thì đều có những tai nạn như thảm khốc như nhau, tuy nhiên cách hành xử của lãnh đạo thì khác nhau nhiều.


 "Tóc ngắn Acoustic - Một ngày" : không rõ lắm, chắc liên quan tới Lệ Quyên nhưng tìm hiểu thêm thì mới biết đó là tên một chuyến lưu diễn của Mỹ Linh. Mỹ Linh thì mình cũng không yêu, chẳng ghét, thi thoảng có nghe.

 

Giá vàng: ngày nào cũng đẩy tin này lên web nhưng không quan tâm vì chẳng có vàng.

 

David Beckham: giờ anh ý vẫn hot thì nể thật.

 

Lady Gaga: một ca sĩ có ngoại hình quái chiêu, gây sốc và chưa bao giờ nghe cô ý hát.

HI vọng Messi sẽ không lớ ngớ khi đá ở đội tuyển Quốc gia

Copa America 2011: thật tệ vì lâu lắm không xem tivi. Chỉ có hôm qua theo dõi trận Arghentina thắng 3 trái qua livescore.com, đang xem dở thì phải đi họp giao ban.

Kate Middleton

Kate Middleton: vợ của hoàng tử Anh. Mới cưới và nhiều váy. Không xinh bằng vợ mình

Liệu đây có phải là IPhone 5

iPhone 5: một hãng điện thoại hay mẫu điện thoại mới của bọn Quả táo thì phải. Không quan tâm vì dùng LG E900 do ông anh tặng. Mình không khoái điện thoại lắm.

Chân cũng dài đó, nhưng trông thẳng đuột như cây tre. Phải cong một tí, xoắn một tí mới sexy

Oh! SNSD: hình như là một nhóm nhảy của Hàn Quốc, chân dài và chuyên mặc quần đùi nhảy nhót.

>>>> Nói chung là mình quá nguội.

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…