Skip to main content

Đập hộp Samsung Galaxy Tab 10.1

Chán các em chân dài chân ngắn rồi, giờ mình lại thích các em mỏng manh dễ thương và bắt mắt cơ.
Ngày 27-8, sau 3 tuần chờ đợi, mình đã được đập hộp em Samsung Galaxy Tab 10.1.
Cảm giác thì khó tả lắm.
Em nó nuột  -Trắng
Mỏng manh -Nhiều màu sắc
Và thích nhất là NGOAN: rất dễ điều khiển bởi phần mềm Androi 3.0, hơn hăn Ipad. Giá cả thì lại phải chăng.

Tay trao tay nhá
Hàng đặt nhá - đừng có đùa

Áo quần đầy đủ

Bao da hoàn hảo



Nút thắt duyên dáng

Demo sinh động, gợi tình



Quần áo nhiều lớp, lịch sự mà vẫn gợi cảm

Phụ kiện hoàn hảo

điểm G

Quyến rũ chết người


Nàng mỏng manh làm sao

Nàng rất chi là nhẹ

Nguyên tem...

Miễn phí Internet 1 năm

Tích hợp 3G là một ưu điểm của gói hàng đặt trước.
Hình ảnh và bài viết được hỗ trợ bởi:
- Samsung Vina
- Nhãn Danh 
Thực hiện bởi
PHAIR ZIOS, 

Vào hồi: trưa, chiều ngày 27-8-2011.
Các bác lấy lại hình ảnh nhớ ghi nguồn và đường link nhá.
Cảm ơn cả nhà.

Tag: Galaxy Tab 10.1, Samsung, Galaxy Tab, máy tính bảng, Ipad, hàng order, đập hộp, Trần Anh, Pico, Nikon, Fix 35.18, Phaiz Zios

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…