Biểu tình khắp nơi

Nguồn: blog Nguyễn Xuân Diện
Sáng ngày 21/8, bất chấp lệnh cấm mù mờ của chính quyền thành phố, 'những người biểu tình chủ nhật' đã tiếp tục xuống đường. Tuy nhiên, chỉ trong phút chốc họ đã bị hốt lên xe bus để đưa về một nơi bí mật nào đó. (Diễn biến cụ thể sẽ được họ cập nhật lên các blog, facebook và trang web cá nhân của mình).

Tuy nhiên, chắc chắn trên xe buýt họ vẫn tiếp tục biểu tình, và họ đã đóng góp vào "kho tàng biểu tình của thế giới" một kiểu biểu tình mới - Biểu tình trên xe buýt.


Chính quyền hẳn chưa thể quen được việc một số người dân không làm theo những gì mình đã định sẵn.
Tuy nhiên: Cá không ăn mối cá ươn/ Con cãi cha mẹ chưa hẳn đã là hư!
Một số hình ảnh khác về biểu tình trên thế giới:

Đầu tiên là cuộc biểu tình do anh bạn vàng tổ chức cùng một chủ đề với ta nhá:

Một loạt biểu tình đã diễn ra ở cả Trung Quốc và Nhật Bản để đòi chủ quyền với một chuỗi đảo tranh chấp ở biển Hoa Đông. Người dân Trung Quốc đổ xuống đường biểu tình phản đối Nhật Bản ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, hôm 16/10/2010 Ảnh: AFP.


Ngày 14-3 vừa rồi, những nhà hoạt động bảo vệ động vật ở Valencia, Tây Ban Nha đã cùng nhau cởi hết quần áo và bôi máu giả lên người để đòi bãi bỏ môn thể thao truyền thống nhưng đẫm máu là đấu bò. (Ảnh: CRI.com)

Một người biểu tình nằm ngủ trên đường phố trong cuộc tuần hành yêu cầu bỏ phiếu phổ thông và phản đối việc tăng giá nhà đất ở Hong Kong, 02/07/2011.

Một người biểu tình ở Ai Cập với gương mặt sơn màu lá quốc kỳ, nằm ngủ trên mặt đất trong lúc tham gia biểu tình ở quảng trường Tahrir, Cairo, 12/07/2011.

Đầu tháng 1-2010, thành viên của nhóm Pirate Party ở Đức tụ họp nhau để phản đối loại máy quét an ninh mới ở sân bay. Hành khách khi đi qua máy quét này sẽ cho ra những hình ảnh “trong suốt” như không mặc quần áo. (Ảnh: Xinhua)NẾU BÂY GIỜ CÓ CUỘC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI NGỌC TRINH ĐĂNG QUANG HOA HẬU? THÌ KHÔNG BIẾT CHÍNH QUYỀN SẼ ĐỐI PHÓ RA SAO?