Bọn tư bản giẫy chết thật rồi

Cụ Mác (Marx)
ZIOS - Sau những cuộc biểu tình ở Hi Lạp và phong trào “Những người nổi giận” ở Tây Ban Nha, sự bất bình của người dân đã lan rộng khắp châu Âu và vượt Đại Tây Dương sang Mỹ với phong trào “Chiếm lấy Phố Wall”.
Hiện nay phong trào lan rộng tới 150 thành phố nước Mỹ và nhiều nước như Anh, Tây Ban Nha, Hi Lạp. 
Biểu tình chiếm phố Wall

Báo Tuổi Trẻ ra ngày 18-10 còn tiết lộ một thông tin động trời, 
"Ngày 17-10, tròn một tháng tuổi, phong trào “Chiếm lấy Phố Wall “đã nhận được tài trợ hơn 300.000 USD qua trang web và tiền mặt, đặt trong tài khoản của “ngân hàng duy nhất tại Mỹ 100% thuộc sở hữu nghiệp đoàn” Amalgamated Bank. AP cho biết những người biểu tình cũng nhận hàng trăm thùng hàng hỗ trợ mỗi ngày bao gồm các vật dụng từ mền, gối, thực phẩm đóng hộp đến các túi y tế, vệ sinh.
Reuters dẫn lời giới phân tích lo ngại sự bất bình của “Chúng tôi là 99%” có thể trở thành một mùa đông giận dữ vào cuối năm nay. Một số khác thậm chí cho biết bất ổn xã hội có thể kéo dài nhiều năm khi mà tại nhiều nước, thế hệ trẻ ngày càng mất niềm tin vào các chính phủ và giới tài chính". 

Tin từ Mỹ của CTV cho Phaiz Zios blog hay phần lớn tiền mặt, lương thực thực phẩm được anh em vô sản trên toàn thế giới gửi tới.
Tất nhiên, chúng tôi đang xác minh tính xác thực của thông tin này.

Tin này quá sốc, có thể Obama đang đi học cảm tình đảng!

Thực trạng chủ nghĩa Tư bản quá đáng báo động. Đúng là ngày tận chung của chúng sắp đến!