Skip to main content

Lòng mê hay thuốc mê


Sáng nay các báo đưa tin,Công an TP Cần Thơ  ra lệnh bắt khẩn cấp PGĐ Công ty bảo vệ Tây Cửu Long chi nhánh Cần Thơ là Nguyễn Thị Bé (tự Phượng, 51 tuổi, ngụ đường Huỳnh Thúc Kháng, phường An Nghiệp, qận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về tội cướp tài sản.

Thủ đoạn mà Thị Bé sử dụng là ỡm ờ và mồi chài nạn nhân vào nhà nghỉ, cafe chuồng... vui vẻ. Sau đó mới bỏ thuốc mê (được cho là thuốc an thần cực mạnh, chỉ sau 5 phút là nạn nhân ngất lịm, có 01 trường hợp đã tử vong).

Đối tượng mà Thị Bé nhắm vào là các ông trên 50 tuổi, ham của lạ và thị vớt được ở trên đường.

Số tiền mà Thị Bé cướp được lên tới 150 triệu đồng.


Có thể nói các nạn nhân trước khi bị uống thuốc mê thì đã bị chính cái lòng mê của mình làm cho lú lẫn. Chắc các bố ham của lạ, mà bà này nào có xinh đẹp gì! Suy ra -> lỗi cũng tại chính các ông mà thôi.


Suy ra-> Giờ đi đường, gặp con ghẹ nào cho không biếu không là cứ XIN VÁI CẢ NÓN. Các cụ chẳng dạy CHẲNG AI CHO KHÔNG AI CÁI GÌ BAO GIỜ mà.

Suy ra-> Những cái gì màu mè, bắt mắt, mơi mơi, gợi cảm, hút hồn, siêu khủng, cực đã... là cũng nên tạm tránh xa.

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…