Cử người tài giúp a Thăng dẹp loạn tắc đường

ZIOS - Sáng nay mở các báo ra thấy báo nào cũng đưa bài trung tâm về đề xuất của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng: Sẽ đổi, giờ học, giờ làm.


Có lẽ phải đến 99% người biết đọc biết viết như mình thở dài... Lại Chém!

Bế tắc cả thôi. Rốt cuộc là vẫn loay hoay. Bao đời thầy lang đã bốc thuốc như biển số chẵn lẻ, đổi giờ học giờ làm, cấm xe máy, cấm ô tô, tăng phí trước bạ, thu phí abc... Nói chung các biện pháp từ hành chính tới chế tài đều bung ra mà tắc vẫn hoàn tắc.

Chỉ thương anh Thăng, đã chót ngồi vào ghế nóng, đã đại ngôn mà không làm được thì dễ bị thế gian chê cười lắm (chứmất chức thì chắc khó, vì nhiều ông ăn nói hồ đồ hơn bác mà vẫn thăng đó thôi).

Đang vuốt bụng thở dài thì thằng em Tuấn Nguyễn  gửi cho cái link clip trên Youtube... Xem đi xem lại thì ngoài việc được trận cười cho no thay bữa sáng, mình còn chợt nhận ra đây chính là người tài trong thế gian. Người có thể giúp Tổng tư lệnh Thăng phá thế dân (đi đường) vây!

Vì a Thăng tự ví mình là Tổng tư lệnh, vậy dưới anh phải có tướng tiên phong. Giống như Gia Cát Lượng phải 'cặp' với Triệu Tử Long.
Nay Triệu Tử Long xuất hiện rồi, anh mau thu phục  thôi.


Mời pà kon nghĩa clip 
Triệu Tử Long sử điếu cày dẹp loạn giao thông
video