Skip to main content

Cử người tài giúp a Thăng dẹp loạn tắc đường

ZIOS - Sáng nay mở các báo ra thấy báo nào cũng đưa bài trung tâm về đề xuất của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng: Sẽ đổi, giờ học, giờ làm.


Có lẽ phải đến 99% người biết đọc biết viết như mình thở dài... Lại Chém!

Bế tắc cả thôi. Rốt cuộc là vẫn loay hoay. Bao đời thầy lang đã bốc thuốc như biển số chẵn lẻ, đổi giờ học giờ làm, cấm xe máy, cấm ô tô, tăng phí trước bạ, thu phí abc... Nói chung các biện pháp từ hành chính tới chế tài đều bung ra mà tắc vẫn hoàn tắc.

Chỉ thương anh Thăng, đã chót ngồi vào ghế nóng, đã đại ngôn mà không làm được thì dễ bị thế gian chê cười lắm (chứmất chức thì chắc khó, vì nhiều ông ăn nói hồ đồ hơn bác mà vẫn thăng đó thôi).

Đang vuốt bụng thở dài thì thằng em Tuấn Nguyễn  gửi cho cái link clip trên Youtube... Xem đi xem lại thì ngoài việc được trận cười cho no thay bữa sáng, mình còn chợt nhận ra đây chính là người tài trong thế gian. Người có thể giúp Tổng tư lệnh Thăng phá thế dân (đi đường) vây!

Vì a Thăng tự ví mình là Tổng tư lệnh, vậy dưới anh phải có tướng tiên phong. Giống như Gia Cát Lượng phải 'cặp' với Triệu Tử Long.
Nay Triệu Tử Long xuất hiện rồi, anh mau thu phục  thôi.


Mời pà kon nghĩa clip 
Triệu Tử Long sử điếu cày dẹp loạn giao thông
video

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…