Lễ kỷ niệm 55 truyền thống khoa LỊCH SỬ


Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động và kỷ niệm 45 năm thành lập khoa Lịch sử, Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội

Thư ngỏ của Chủ nhiệm Khoa 
nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

“Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam” và đường lối xây dựng nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc trong tiến trình hội nhập là lẽ sống, hành trang và nội lực của toàn dân mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, các thế hệ cha ông ta đã sớm và luôn khẳng định. Đó cũng chính là sứ mệnh của Khoa Lịch sử-Trường Đại học Khoa học Xã hội&Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện, được các cấp lãnh đạo, xã hội, quý cơ quan và các cá nhân quan tâm ủng hộ.
Lễ kỷ niệm 55 năm truyền thống khoa (1956-2011) sẽ được tổ chức vào ngày 20-11- 2011 (Giấy mời chính thức sẽ được kính chuyển đến quý cơ quan, tập thể và cá nhân trong thời gian tới). Nhân dịp này, cùng với giao lưu, gặp gỡ các thế hệ thày trò; bày tỏ cảm ơn với các cơ quan, sự ủng hộ của xã hội, chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy, mở rộng Quỹ Lê Văn Hưu của khoa vào các hoạt động :
 - Trao giải thưởng hàng năm cho các sinh viên có kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện;
- Động viên thành tích nghiên cứu, đào tạo của cán bộ trẻ;
- Tổ chức gặp mặt, tri ân các thày, cô giáo, các thế hệ cựu sinh viên, học viên,
nghiên cứu sinh vào các năm chẵn (55, 60, 65 … năm)
Bên cạnh nguồn vốn ban đầu của Quỹ, chúng tôi kêu gọi các nhà khoa học, các quý cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm ủng hộ vật chất, tinh thần vào mục đích trên.
Sự ủng hộ của quý cơ quan, quý vị sẽ góp phần thiết thực vào thành công của lễ kỷ niệm, phát triển quỹ.
 Cán bộ, sinh viên Khoa Lịch sử chân thành cảm ơn.

Chủ nhiệm khoa
Nguyễn Hải Kế
Địa chỉ liên lạc:
Khoa Lịch sử,Trường Đại học KHXH&NV
336-Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel (043) 558.9847;
Mobile : 0983.656.099Đây là cơ hội đặc biệt để các anh chị em khoa Lịch sử nói chung và khóa K46 (2001-2005) nói riêng có thể gặp gỡ các thầy các cô kính mến và cùng nhau nhìn lại chặng đường sau 6 năm ra trường. 

Rất mong các anh chị em thu xếp thời gian cũng như liên hệ với nhau về tham dự ,

Hơn thế nữa  có thể đóng góp cho Quỹ Lê Văn Hưu. Tớ cũng xin đóng góp trước 1 triệu vào quỹ của KHoa.
Các bạn cũng có thể chuyển tiền vô tài khoản Nguyen Cong Khanh - Số: 0451001881983 Vietcombank để đóng góp cho Quỹ của Khoa. Sau khi gui tien co the nhan tin dum to, de to ghi danh: 0912307657.

Chân thành cam on.

Tôi không thể đứng ra tổ chức cho các anh chị em K46 được, do có việc gia đình (hôm kỷ niệm thành lập khoa trùng với ngày sang cát cho bà nội, nên tôi không thể về tham dự ngày hội khoa).
 


Nguyễn Công Khanh - K46 Khoa Lịch sử, Đại học KHXH&NV Hà Nội.