Ngồi nhầm chỗ

Tối 20-11, gameshow Cặp đôi hoàn hảo bước sang tuần thứ 6. Kết quả, cặp đôi (Phạm Văn) Mách - (Văn Mai) Hương bị loại. Câu chuyện nàng bạch tuyết và chú lùn đã kết thúc. 


Trước khi chia tay Mách lực sĩ thật thà than "không ngờ mình bị loại, mình bị khán giả phản bội... bla bla liên quan đến cả việc anh ấy bị mất chức vô định thể hình thế giới!


Nhớ lần đầu, khi anh Mách bước ra sân khấu hát bài Careless Whisper, mình thấy a Mách giống như mù tạt - cay và sốc. Mù tạt cay thật nhưng qua cũng nhanh. Giờ đã 6 tuần rồi, vị mù tạt cũng nhàm. Anh bị loại. Cũng chẳng có gì đáng nói nếu anh không đau khổ quá mức cho phép.


Chàng lực sĩ chân chất, gân guốc ngày nào chỉ biết đến phòng tập, tạ và mồ hôi, dầu bóng. Giờ biết đến sân khấu hoành tráng, nước hoa, keo xịt tóc và những tiếng vỗ tay đôm đốp, lời tung hô rồm rộp. Hình ảnh của anh cũng phủ sóng rộng hơn, màu mè hơn. Anh đi đóng phim, tham gia sự kiện, ca hát khắp mọi nơi...

Tuy nhiên, với tôi thì giọng hát của chàng lực sĩ hai lúa chỉ ở mức trung bình khá. Nó hay bởi vì anh là lực sĩ. Nếu anh không là lực sĩ đảm bảo anh hát không hay.

Và thực ra người ta chỉ mượn thân xác anh cho xôm trò chút thôi, giờ anh được quyền thoát xác... Đáng ra anh phải vui mừng chứ!  Sao anh lại phải buồn, phải đau khổ? 


Thông tin từ các "sát thủ đầu mưng mủ" cho hay Mách bị loại vì một lý do rất lãng xẹt: 
"Phạm Văn Mách không có lông lách"