Skip to main content

Ngồi nhầm chỗ

Tối 20-11, gameshow Cặp đôi hoàn hảo bước sang tuần thứ 6. Kết quả, cặp đôi (Phạm Văn) Mách - (Văn Mai) Hương bị loại. Câu chuyện nàng bạch tuyết và chú lùn đã kết thúc. 


Trước khi chia tay Mách lực sĩ thật thà than "không ngờ mình bị loại, mình bị khán giả phản bội... bla bla liên quan đến cả việc anh ấy bị mất chức vô định thể hình thế giới!


Nhớ lần đầu, khi anh Mách bước ra sân khấu hát bài Careless Whisper, mình thấy a Mách giống như mù tạt - cay và sốc. Mù tạt cay thật nhưng qua cũng nhanh. Giờ đã 6 tuần rồi, vị mù tạt cũng nhàm. Anh bị loại. Cũng chẳng có gì đáng nói nếu anh không đau khổ quá mức cho phép.


Chàng lực sĩ chân chất, gân guốc ngày nào chỉ biết đến phòng tập, tạ và mồ hôi, dầu bóng. Giờ biết đến sân khấu hoành tráng, nước hoa, keo xịt tóc và những tiếng vỗ tay đôm đốp, lời tung hô rồm rộp. Hình ảnh của anh cũng phủ sóng rộng hơn, màu mè hơn. Anh đi đóng phim, tham gia sự kiện, ca hát khắp mọi nơi...

Tuy nhiên, với tôi thì giọng hát của chàng lực sĩ hai lúa chỉ ở mức trung bình khá. Nó hay bởi vì anh là lực sĩ. Nếu anh không là lực sĩ đảm bảo anh hát không hay.

Và thực ra người ta chỉ mượn thân xác anh cho xôm trò chút thôi, giờ anh được quyền thoát xác... Đáng ra anh phải vui mừng chứ!  Sao anh lại phải buồn, phải đau khổ? 


Thông tin từ các "sát thủ đầu mưng mủ" cho hay Mách bị loại vì một lý do rất lãng xẹt: 
"Phạm Văn Mách không có lông lách"


Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…