Skip to main content

Cưỡng bức người đẹp!

Nhã Kỳ và Vịnh Hạ Long. Cả hai đều đẹp. Và quan trọng là vẻ đẹp TỰ NHIÊN
Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESSCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới (về giá trị thẩm mỹ và giá trị địa chất - địa mạo).

Còn Lý Nhã Kỳ * tự công nhận mình có vòng một tự nhiên đẹp.


Lý Nhã Kỳ nổi lên sau sự kiện dùng vòng một tự nhiên đã giết đại tá Pirot (trong vở kịch Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên, 2011).

Ngày 21.9.2011: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định số 3000/QĐ-BVHTTDL bổ nhiệm Lý Nhã Kỳ làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam, nhiệm kỳ 1 năm. 

Sau quyết định số 3 vạn 9 nghìn đó cô tiếp tục bị ném đá dồn dập hơn. Nhiều người cho rằng có uẩn khúc, có thể có việc đổi tình lấy ngôi đại sứ.??!!

Tuy  nhiên, dư luận vẫn chỉ là dư luận, lúc này Lý Nhã Kỳ vẫn vững vàng trên ngôi vị của mình và tập trung vào vận động bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy Kì quan Thiên nhiên Mới của Thế giới


Thanh bình

Và trùng hợp thay, hiện nay cuộc bầu chọn này lại bị cư dân mạng ném đá. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Về tính chính thống của nó, về sự giả dối của Ban tổ chức, về sự cả tin của nhà nước... abc. (Tới bây giờ tức chỉ còn hơn 1 ngày nữa là kết thúc cuộc bình chọn, Vịnh Hạ Long của chúng ta vẫn chỉ ở top 10, tức là vẫn có nguy cơ không nằm trong top 7. Và cũng coi như là công cốc).
Sương sớm trên Vịnh Hạ Long
Như vậy, Vịnh Hạ Long và Lý Nhã Kỳ đều đang được đưa vào tầm ngắm. Có thể nói cả hai đều bị cưỡng bức.


Lý Nhã Kỳ có thể thanh minh "Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi".

Nay Vịnh Hạ Long nếu cho Vịnh Hạ Long phát biểu có thể Vịnh Hạ Long sẽ nói: "Với những nơi có vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa như tôi, có thêm danh hiệu gì thì cũng vậy thôi, quan trọng đừng xả rác và ị bậy lên tôi nữa".


Rất tiếc, Vịnh Hạ Long mãi mãi im lặng...Zios bên cạnh hồ nước ngọt giữa Vịnh Hạ Long năm 2009


Nếu ai đó hỏi: cháu đã bình chọn cho Vịnh Hạ Long chưa? Dạ, cháu đã bình rồi ạ. Nhưng bình từ cái ngày nó còn chưa om xòm. Và tất nhiên qua địa chỉ email. Cháu bình 02 cái lận. Nên bây giờ có bóp cổ cháu cũng không bình nữa. Éo gì lại chơi ăn gian thế. Huy động cả hệ thống chính trị vào một trò chơi vote!

Tất nhiên mình không đủ tình yêu như cái anh này.  Nếu mình là vợ anh ý, dứt khoát mình bỏ. Thề luôn. Nếu mình là con anh ý, lớn lên dứt khoát mình xấu hổ.

Nói gì thì nói, trong vụ này phải ngả mũ kính nể New Open World. Một bọn tư nhân - có thể nói là như vậy lại khiến cho nhiều bọn khác phải xoắn xít hết cả lên. Họ đã thắng nhờ sức mạnh sáng tạo. Và họ thắng nhờ sự u mê của rất nhiều người.*Tên thật của mình là Trần Thị Thanh Nhàn. Còn Lý Nhã Kỳ là nghệ danh. Cô tự lý giải như sau: “Lý” là tên của bố mình (đã mất), “Nhã” xuất phát từ tên Nhàn (nhàn nhã đó mà), còn “Kỳ” là do mình tự nhận thấy cuộc đời mình đôi khi đón nhận những chuyện bất ngờ)

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…