Vụ ông Vươn: Tục ngữ (2) Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay

Như kỳ I Đoàn Văn Vươn qua tục ngữ đã nêu, nhà cháu đoán trong tuần tới qua vụ Tiên Lãng sẽ có những diến mới khác thường. Nhưng đó chỉ là gia cát dự thôi.  Bởi vì, sau khi có kết luận của Thủ tướng (10-2) thì các quan anh Hải Phòng cứ tự động làm theo kết luận, đừng có sáng tạo thêm gì. AI DÈ....

Trong khi số phận của những con tốt cấp xã, cấp huyện tại Tiên Lãng đã an bài. Dư luận cũng có phần êm hơn thì vị quan đứng đầu Thành phố trực thuộc Trung ương - Bí thư Nguyễn Văn Thành lại hở bài và kết cục là:
 

Chó ỉa bàn cơ dơ mặt tướng/ Comment của bác Nặc danh ở kỳ I bình về  những phát biểu của ông Bí thư thành ủy Hải Phòng tại cuộc gặp sinh hoạt chính trị ở CLB Bạch Đằng Hải Phòng (17-2) trái với những kết luận của Thủ tướng.
 

Khẩu phục mà tâm không phục/ Cũng với những phát biểu tại CLB Bạch Đằng cho thấy Hải Phòng không phục những kết luận từ T.Ư.

Lấy thúng úp voi / Những phát biểu hớ hênh lộ hàng của Bí thư Nguyễn Văn Thành tại CLB Bạch Đằng bị lộ khi 03 cán bộ lão thành làm đơn kiến nghị gửi khắp các ban ngành. Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt/ Sau đó 3 ngày (20-2), Đại diện CBL Bạch Đằng - cụ Trần Văn Thức lại ký công văn thanh minh thanh nga rằng thì là mà ông Bí thư không nói trái kết luận thủ tướng. Cùng lúc đó cơ quan truyền thông của Hải Phòng như Đài truyền hình, Báo Hải Phòng, An ninh Hải Phòng đều tung loạt bài nói lại cho rõ. Đúng là Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay

Và rồi đúng như các cụ nói Khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già. thời đại công nghệ thông tin các cụ có bằng chứng clip trong tay, ghi hình ghi giọng rõ nét những phát biểu của ông Thành trong buổi Sinh hoạt chính trị tại CLB Bạch Đằng ngày 17-2. Clip được blog cu Vinh đưa lên điểm một huyệt chí tử vào hệ thống truyền thông trong tay ông trùm đất Cảng. Nhiều báo như  VTC, Giáo dục Việt Nam cũng đăng lên (dù giờ đã gỡ).


Đã dốt còn hay nói chữ/ Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm/ Dù trang bị bằng cấp đầy mình từ bé tới nhớn như Tiến sĩ Kinh tế, Cử nhân Luật, Cử nhân Anh văn nhưng những phát ngôn của ông Bí thư Thành khiến mọi người đều cảm thấy xấu hổ thay ông. Ngoài những cụm từ lằng nhằng nhàm chán rối rắm thì Cụm từ "Gu Gờ Chấm Tiên Lãng" của ông đã vô cùng nổi tiếng, trở thành tiếng lóng vạch rõ cái dốt của ông. Cụm từ "vào hùa cùng thằng Vươn" chỉ rõ cái ác của ông. (Trước đó ngày 10-2, trong kết luận về vụ việc, Thủ tướng gọi là "ông Đoàn Văn Vươn")!Xin tự đục bỏ doạn này. Cáo lỗi cùng bạn đọc và ông THành.
  
Thôi nếu có trách ông  Thành thì cũng nên trách thêm bọn hạ bộ của ông nó ngu, nó chuẩn bị tư liệu cho ông như cứt. Để rồi ông lên phát biểu nó thối thế!


Dự cho tuần sau: Thừa nước đục thả câu/ Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ