Skip to main content

Vụ ông Vươn: Tục ngữ (2) Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay

Như kỳ I Đoàn Văn Vươn qua tục ngữ đã nêu, nhà cháu đoán trong tuần tới qua vụ Tiên Lãng sẽ có những diến mới khác thường. Nhưng đó chỉ là gia cát dự thôi.  Bởi vì, sau khi có kết luận của Thủ tướng (10-2) thì các quan anh Hải Phòng cứ tự động làm theo kết luận, đừng có sáng tạo thêm gì. AI DÈ....

Trong khi số phận của những con tốt cấp xã, cấp huyện tại Tiên Lãng đã an bài. Dư luận cũng có phần êm hơn thì vị quan đứng đầu Thành phố trực thuộc Trung ương - Bí thư Nguyễn Văn Thành lại hở bài và kết cục là:
 

Chó ỉa bàn cơ dơ mặt tướng/ Comment của bác Nặc danh ở kỳ I bình về  những phát biểu của ông Bí thư thành ủy Hải Phòng tại cuộc gặp sinh hoạt chính trị ở CLB Bạch Đằng Hải Phòng (17-2) trái với những kết luận của Thủ tướng.
 

Khẩu phục mà tâm không phục/ Cũng với những phát biểu tại CLB Bạch Đằng cho thấy Hải Phòng không phục những kết luận từ T.Ư.

Lấy thúng úp voi / Những phát biểu hớ hênh lộ hàng của Bí thư Nguyễn Văn Thành tại CLB Bạch Đằng bị lộ khi 03 cán bộ lão thành làm đơn kiến nghị gửi khắp các ban ngành. Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt/ Sau đó 3 ngày (20-2), Đại diện CBL Bạch Đằng - cụ Trần Văn Thức lại ký công văn thanh minh thanh nga rằng thì là mà ông Bí thư không nói trái kết luận thủ tướng. Cùng lúc đó cơ quan truyền thông của Hải Phòng như Đài truyền hình, Báo Hải Phòng, An ninh Hải Phòng đều tung loạt bài nói lại cho rõ. Đúng là Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay

Và rồi đúng như các cụ nói Khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già. thời đại công nghệ thông tin các cụ có bằng chứng clip trong tay, ghi hình ghi giọng rõ nét những phát biểu của ông Thành trong buổi Sinh hoạt chính trị tại CLB Bạch Đằng ngày 17-2. Clip được blog cu Vinh đưa lên điểm một huyệt chí tử vào hệ thống truyền thông trong tay ông trùm đất Cảng. Nhiều báo như  VTC, Giáo dục Việt Nam cũng đăng lên (dù giờ đã gỡ).


Đã dốt còn hay nói chữ/ Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm/ Dù trang bị bằng cấp đầy mình từ bé tới nhớn như Tiến sĩ Kinh tế, Cử nhân Luật, Cử nhân Anh văn nhưng những phát ngôn của ông Bí thư Thành khiến mọi người đều cảm thấy xấu hổ thay ông. Ngoài những cụm từ lằng nhằng nhàm chán rối rắm thì Cụm từ "Gu Gờ Chấm Tiên Lãng" của ông đã vô cùng nổi tiếng, trở thành tiếng lóng vạch rõ cái dốt của ông. Cụm từ "vào hùa cùng thằng Vươn" chỉ rõ cái ác của ông. (Trước đó ngày 10-2, trong kết luận về vụ việc, Thủ tướng gọi là "ông Đoàn Văn Vươn")!Xin tự đục bỏ doạn này. Cáo lỗi cùng bạn đọc và ông THành.
  
Thôi nếu có trách ông  Thành thì cũng nên trách thêm bọn hạ bộ của ông nó ngu, nó chuẩn bị tư liệu cho ông như cứt. Để rồi ông lên phát biểu nó thối thế!


Dự cho tuần sau: Thừa nước đục thả câu/ Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…