Skip to main content

Mối quan hệ KHỔ DÂM

Có hai anh ở gần nhau. Một anh To khỏe, hung hãn. Một anh Bé yếu và đuối. Do môi trường sống phức tạp, để sống yên ổn hai anh bắt tay làm bạn của nhau. Bán anh em xa mua láng giềng gần mà... Tới một ngày đẹp trời, hai anh bị ràng buộc bởi mối quan hệ... đồng tính. Anh To khỏe có cái tật là cuồng dâm và bạo dâm nên lúc nào cũng muốn sàm sỡ, ăn thịt anh Bé đuối. Lúc thì sờ mông, lúc thì sờ đùi, lúc nào tiện thọc mẹ tay vào ngực khua khoắng.


Tất nhiên vì giữ thể diện với chòm xóm, anh Bé đuối lên tiếng "YÊU CẦU ANH TO KHỎE CHẤM DỨT XÂM PHẠM THÂN THỂ EM"


Lần đầu tiên thấy anh Bé đuối hô như thế, a To khỏe cũng giật mình rút tay lại. Nhưng rồi cái thói thèm thịt lại nổi lên, anh To khỏe lại đưa ngón tay lần mò từ đùi lên bẹn.


Anh Bé đuối lại lên tiếng: "YÊU CẦU ANH TO KHỎE DỪNG SỜ MÓ EM".


Cứ lần này lần nữa, mỗi khi bị sờ tới anh Bé đuối lại hô lên như vậy. Hô nhiều đến nỗi a To khỏe cảm thấy bị kích thích bởi những tiếng hô, hét ầm ĩ. Và anh càng lấn tới, mỗi lần lại bạo dạn hơn, ác liệt hơn. Và hình như anh ý sắp chiếm đoạt xong thân thể Bé đuối rồi. 


Trong khi đó anh Bé đuối vẫn ú ớ kêu lên trong cơn mê sảng cực độ " YÊU CẦU ANH TO KHỎE...dừng (chỗ này bị nghẹn) SỜ MÓ EM".


Thông tin thêm: Nghe nói gia đình BÉ đuối phản đối mối quan hệ này ghê lắm, nhưng Bé đuối vẫn một mực cho rằng TO khỏe là một người bạn tốt. Rất nhiều cái tốt.

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…