Mối quan hệ KHỔ DÂM

Có hai anh ở gần nhau. Một anh To khỏe, hung hãn. Một anh Bé yếu và đuối. Do môi trường sống phức tạp, để sống yên ổn hai anh bắt tay làm bạn của nhau. Bán anh em xa mua láng giềng gần mà... Tới một ngày đẹp trời, hai anh bị ràng buộc bởi mối quan hệ... đồng tính. Anh To khỏe có cái tật là cuồng dâm và bạo dâm nên lúc nào cũng muốn sàm sỡ, ăn thịt anh Bé đuối. Lúc thì sờ mông, lúc thì sờ đùi, lúc nào tiện thọc mẹ tay vào ngực khua khoắng.


Tất nhiên vì giữ thể diện với chòm xóm, anh Bé đuối lên tiếng "YÊU CẦU ANH TO KHỎE CHẤM DỨT XÂM PHẠM THÂN THỂ EM"


Lần đầu tiên thấy anh Bé đuối hô như thế, a To khỏe cũng giật mình rút tay lại. Nhưng rồi cái thói thèm thịt lại nổi lên, anh To khỏe lại đưa ngón tay lần mò từ đùi lên bẹn.


Anh Bé đuối lại lên tiếng: "YÊU CẦU ANH TO KHỎE DỪNG SỜ MÓ EM".


Cứ lần này lần nữa, mỗi khi bị sờ tới anh Bé đuối lại hô lên như vậy. Hô nhiều đến nỗi a To khỏe cảm thấy bị kích thích bởi những tiếng hô, hét ầm ĩ. Và anh càng lấn tới, mỗi lần lại bạo dạn hơn, ác liệt hơn. Và hình như anh ý sắp chiếm đoạt xong thân thể Bé đuối rồi. 


Trong khi đó anh Bé đuối vẫn ú ớ kêu lên trong cơn mê sảng cực độ " YÊU CẦU ANH TO KHỎE...dừng (chỗ này bị nghẹn) SỜ MÓ EM".


Thông tin thêm: Nghe nói gia đình BÉ đuối phản đối mối quan hệ này ghê lắm, nhưng Bé đuối vẫn một mực cho rằng TO khỏe là một người bạn tốt. Rất nhiều cái tốt.