03/05/2012

Câu hỏi của bọn PHẢN ĐỘNG giành cho CQVừa mới hôm qua khi Nói về bài học rút ra sau vụ việc,  Văn Giang, Phó chủ tịch Hưng Yên đưa ra nguyên tắc "phát huy dân chủ phải đi liền với kỷ cương pháp luật". 
Ông Nguyễn Khắc Hào cho biết:
“Trong vụ việc ở Văn Giang, có sự móc nối chặt chẽ giữa các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, thậm chí được tường thuật tại chỗ, từng giờ để tuyên truyền, xuyên tạc, dàn dựng lên các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”, ông Hào báo cáo. Tuy nhiên, ông không đề cập đến những "phần từ chống đối trong và ngoài nước" đã móc nối như thế nào. (Trích từ VNE)

Đọc đến đây mà thấy thương bọn "phần tử chống đối trong và ngoài nước". Tại sao vụ gì khó xử là cũng lôi bọn đó ra đổ tội. Nghĩ mà thương! (Nếu mà bọn đó giỏi như thế thì nguy thật) Rồi lại thương sang ông Tào Tháo. Hẳn các "phần tử chống đối trong và ngoài nước" có cùng câu hỏi với Tào A Man:

Categories:

5 nhận xét:

Anonymous said...

Tiên sư Tào Tháo! Già cỗi rồi mà vẫn còn dốt. Ông hỏi một câu nghe giống tiếng chó sủa. Thảo nào người ta có câu: Chó sủa bụi dậm. Rõ chán!

Anonymous said...

Tiên sư bố cái bọn lập cái clip giả vụ Văn Giang làm cho ông Hào phải mất công họp báo để mà đính chính lại. Nhưng mà nghĩ kỹ lại bọn này dựng clip giả mà y như thật vậy đó, phải tìm ra bọn này để mời chúng về công tác với Cục Điện ảnh để bàn cách cứu vãn nền Điện Ảnh của ta mới được.

Lee said...

Bọn phản động giỏi ghê, làm phim như hu li út anh hào nhể !
Thảo nào phim ta chết ngoẻo cả.

Anonymous said...

Sư bố bọn PHẢN ĐỘNG, bán nước ,hại dân

Quần chúng tự phát said...

Anh Hào nói rất đúng, em cảm phục anh và càng thêm căm thù bọn phản động trong và ngoài nước, luôn rắp tâm đánh phá ta nhiều mặt, từ việc làm cho các quan chức tham nhũng, dâm ô hủ hóa cho đến việc xúi giục dân biểu tình (mà dân ở đây có rất nhiều người uy tín kiến thức đầy mình nữa chứ), xúi dân chống đối khiếu kiện đất đai... Phải bắt hết anh ạ. Phải dùng bạo lực cách mạng ... cách hết mạng bọn phản động đi anh ạ. Anh chỉ việc cho bọn em biết tụi phản động nó tên gì, ở đâu. còn lại là việc của bọn em. Nhưng mà khi đã bắt đầu vào việc mà không thấy thằng phản động nào, chỉ thấy bà con mình thôi thì ... chắc tụi em phải quay lại xin "tí huyết" anh quá. DM, tụi em giang hố nhưng ghét nhất cái thói hèn hạ dối trá lươn lẹo.