13/09/2012

Tiên sư bố QUAN LÀM BÁO

Quan làm báo????
Vừa nghe tin QUAN LÀM BÁO được xếp vào hàng ngũ các thế lực thù địch, thế là em phải chửi ngay.
Vì em nghĩ đơn giản, em chửi "nó" thì lập tức em đứng vào hàng ngũ "không phải các thế lực thù địch". Suy ra --> em sẽ được yên thân! Đời chỉ cần yên thân là được, cần đếch gì nữa. Cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày. Hết phim.

Nhưng mà chửi xong rồi cũng thấy ngượng ngượng cái mồm. Em thấy ngượng, không phải cho em mà ngượng cho các anh, các chị - nhưng người đã đề cao đội hình Quan làm báo, Dân làm báo...  quá đáng. Việc đếch gì phải thế. Trong tay "chúng ta" (em tự vơ vào tí) chẳng có hàng trăm tờ báo, hàng vạn phóng viên tinh nhuệ, hàng vạn cán bộ đầy năng lực... Thế mà tự nhiên phải đặt mấy cái cờ lốc cờ léo trở thành một thế lực! 

Không những thế ta lại tự hào với lực lượng an ninh, cảnh sát hùng hậu, tự hào với hàng vạn chiến công to nhỏ đánh dẹp, đánh sập biết bao bọn cờ lốc cờ leo, bỏ tù hàng chục "thằng - con" cứng đầu cứng cổ. Vậy mà đành phải bó tay trước các đối tượng xấu xa - nguyên văn là " các thế lực thù địch"


Tiên sư bố QUAN LÀM BÁO. Em lại phải chửi lại một lần nữa để tỏ rõ lập trường, quan điểm. Tại sao vẫn mãi không bắt được "mày"?

Tiên sư bố QUAN LÀM BÁO. (Chửi đến phát thứ ba cho chắc ăn) tại sao "mày" lại làm mất thời gian của  "Các Bộ, ngành, các địa phương lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức"... khi họ cứ phải vào  xem, sử dụng, loan truyền và phổ biến các thông tin của "mày".

Phải chăng là "mày' quá là hấp dẫn! Mày sexy hơn cả những mông, những ngực, những đùi, những vế đang ê hề và được thả cửa vào xem.
  
Phải chăng là "mày" đang đem đến cho người ta món ngon, khi người ta đã chán ngấy những món ăn được chế biến cùng một công thức cùng một chất liệu từ "Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng".

Bó tay với bọn phản động này mất thôi.   

Tóm lai: Chúng ta đã bắt biết bao nhiêu "thằng và con" nhốt vô tù vì dám  xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước. Nhưng càng bắt chúng lại càng trở nên đông đảo và mạnh mẽ hơn. Phải chăng là ở xứ mình, có nhiều người thích vào tù??? Hay là ở lý do nào khác?

21 nhận xét:

Anonymous said...

Ha ha, cám ơn bác Phải Gió đã nhân danh hàng ngũ "không phải các thế lực thù địch" chúng tôi, chửi QLB một trận ra trò.

Làm Quan cứ làm Quan đi, bày đặt làm báo làm chi cho nó phiền tới TT như thế này, hihi. Còn đâu thì giờ để TT suy nghĩ chuyện trong đại của quốc gia....

mong said...

Vậy làm ơn đăng thêm 1 list Những anh Hùng có công tổ quốc thời nay.
Nguyễn văn Ninh chỉ cần một cú đấm Trịnh Xuân Tùng chết,
Đổ hữu Ca Đánh Tiên Lãng một trận đánh đẹp ghi vào lịch sử
Trận DâN Giang đánh 2 nhà báo gục
Trận cồn Dầu .
Trận bắt cóc BH .Thục Vi ....

bach viet said...

tiên sư bố QUAN LÀM BÁO,tiên sư bố DÂN LÀM BÁO,tiên sư bố cả họ nhà báo lề dân làm bận tâm thủ tướng vĩ đại của chúng ta,tiên sư ông bọn bôi nhọ đỉnh cao của trí tuệ loài người,nhưng...tiên sư cụ PHAIRZIOS chửi thâm hiểm như KHỰA

Hoa Cải said...

Vì em nghĩ đơn giản, em chửi "nó" thì lập tức em đứng vào hàng ngũ "không phải các thế lực thù địch"
TIÊN SƯ BỐ QUAN LÀM BÁO, TIÊN SƯ BỐ QUAN LÀM BÁO, TIÊN SƯ BỐ QUAN LÀM BÁO, TIÊN SƯ BỐ QUAN LÀM BÁO...
He he, tớ cũng trong hàng ngũ "không thù địch nhá"

Anonymous said...

tiên sư quan làm báo sao mày giỏi thế mày tài thế
tiên sư mày có lẽ ông ăn được thịt mày thì ông sống nghàn năm có dư .như bọn nhao nhao đòi ăn thịt đường tăng
tiên sư quân làm báo sao thông tin mày lấy đâu ra mà mày moi tim gan họ hàng nhà dơi ra thế.tao cũng muốn bội nho nhưng tao không có thông tin về các nhóm đối lập làm bậy cho nên tao thù mày ,tao tức này .được tao sẻ chỉ thị cho mày biết

ĐỨC said...

Tôi cũng chửi thêm một câu với bạn : tiên sư bố chúng nó nhiều như thế mà thua hai thằng oắt con , cuống lên có trắng đâu mà bôi đen

Anonymous said...

"Em" cứ việc "chửi" đi, nhưng "em" cũng phải nhận ra đúng như "em" nói: "Phải chăng là "mày" đang đem đến cho người ta món ngon, khi người ta đã chán ngấy những món ăn được chế biến cùng một công thức cùng một chất liệu từ "Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng".

Riêng "anh", anh thấy QLB đáng yêu, dũng cảm và có công đã mạnh dạn "nổ súng" vào những lâu đài mốc meo, nhàm chán mà chúng ta vẫn phải "ăn, uống" hàng ngày.
Phải vậy không ?

Master Pine said...

Phải gió nhà anh viết tếu đoé chịu được

truongphu1 said...

chửi hay quá, khâm phục...tiên sư bọn bờ-lốc-gờ nhiều chuyện..he he...

Anonymous said...

Bài viết rất hay

Chung Cư said...

Bài siêu hay. Rất "quan điểm lập trường". He he...

Nhờ đổi địa chỉ liên kết nguyentrongtao.org thành>> nguyentrongtao.info

Cám ơn PHAIR ZIOS.

Christine said...

"Tiên sư bố các thế lực thù địch" mới chính gốc.

Chris Pine said...

:-)

Letrannguyen said...

Em xin chửi ké một phát cho sướng miệng "MỒ MÃ TỔ TIÊN ÔNG BÀ ÔNG VÃI CHA BỐ TIÊN SƯ NÓ !". Hơn bảy trăm tên mà làm ăn thế nào để cho mỗi thằng QLB chiếm số lượng người xem khủng quá vậy ? Nó ra đời chưa được bao lâu mà đã có mấy chục triệu lượt người xem. Thật là đồ ăn hại !

thanhhv said...
This comment has been removed by a blog administrator.
thanhhv said...

OK,thán phục cách viết của bạn

RỒNG VIỆT said...

(TIÊN SƯ BỐ QUAN LÀM BÁO)x 1 tỷ lần!chửi như tui mới sướng cái mồm...

Anonymous said...

Tiên sư bố thằng nào xúi thủ tướng xử Quan làm báo vì nó đích thị là thằng phản động đã PR không công cho QLB !Ka ka....

Anonymous said...

Tiên sư bố thế lực thù đich phá hoại đất nước và bấn nước!

CHÍNH NGHĨA said...

CHO TỚ CHỬI VỚI < MẢ CHA BỌN QUAN NHÉ..TIÊN SƯ CHÚNG MÀY CỨ ĐÚT LÓT ĐẤM MÕM BỌN NÔ BỘC CHÚNG TAO...NẾU KHÔNG ĐÚT LÓT NÔ BÔC CHÚNG TAO QUAY QUẮT CH QUAN CHÚNG MÀY PHẢI NÔN RA ĐỂ CHÚNG TAO XƠI..QUAN CHÚNG MÀY NÓI RA XẤU XA CỦA LŨ NÔ BÔC CHÚNG TAO BỊ ĐUỔI THÌ LẤY AI MÓC HỌNG ĂN DÃI DỚT CỦA CHÚNG MÀY>
CHỬI XONG SƯỚNG QUÁ ..HE ..HE..

Anonymous said...

" Mày sexy hơn cả những mông " EM TÊN LÀ NGỌC TRINH. EM PHẢN ĐỐI Ý KIẾN VỪA TRÍCH DẪN. KHÔNG MỘT THỨ GÌ TRÊN THẾ GIỚI NÀY, KỂ CẢ QUAN LÀM BÁO, CÓ THỂ HẤP DẪN HƠN MÔNG EM ĐƯỢC. BẰNG CHỨNG LÀ MÔNG EM HẤP DẪN QUYẾN RŨ QUÁ NHIỀU ĐẤNG MÀY RÂU KHIẾN HỌ QUÊN CẢ ĐI BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC NGÀY 02 THÁNG 06 NĂM 2013. KẾT QUẢ LÀ SỐ NGƯỜI ĐI BIỂU TÌNH NGÀY ĐÓ ÍT, CHỈ ĐỘ 150 NGƯỜI. CÔNG AN DỄ DÀNG ĐÀN ÁP, BẮT BỚ ĐÁNH ĐẬP NGƯỜI BIỂU TÌNH. EM TỰ NHẬN CÓ CÔNG GIÁN TIẾP GIÚP CÔNG AN BỚT MỆT. EM TỰ NHẬN CÓ CÔNG GIÚP TRUNG QUỐC DỄ THÔN TÍNH VIỆT NAM VÌ ÍT NGƯỜI CHỐNG ĐỐI TRUNG QUỐC. KÍNH XIN BỘ CÔNG AN BAN THƯỞNG CHO EM, LẤY TỪ TIỀN THƯỞNG TRUNG QUỐC CẤP CHO BỘ CÔNG AN. EM NÓI ĐÚNG KHÔNG Ạ? XIN CHỈ GIÁO. ĐA TẠ.