Skip to main content

Posts

Showing posts from October, 2012

ĐB Đặng Thành Tâm bất ngờ trở lại họp Quốc hội

Sáng nay, đại biểu quốc hội Đặng Thành Tâm đã bất ngờ xuất hiện để tham gia kì họp thứ 4 Quốc hội khóa 13. Trao đổi với báo chí, ông Đặng Thành Tâm cho biết: “Đại biểu quốc hội là phải đi họp đầy đủ để thể hiện trách nhiệm với những cử tri đã tin tưởng lựa chọn mình”.

Xử phạt bọn ba que xỏ lá

Bộ 4T xử phạt báo NNVN 25 triệu (bài viết xã có 500 cán bộ); báo TN 28 triệu (bài Rời bỏ Việt Nam); Thu thẻ và phạt hành chính, cấm hoạt động báo chí đối với PV VOV (tin bố chồng nàng dâu), ...

CẬN CẢNH: thực trạng chống tham nhũng

Vì sao Đặng Thành Tâm không họp Quốc hội?

Bản tin trên báo Tiền Phong cho hay, Đại biểu Quốc hội khóa XIII không tham gia kỳ họp lần 4 vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên bản tin trên báo Lao Động lại cho biết, ông Tâm đã có đơn xin phép vắng mặt do bận đi công tác nước ngoài.  Tại kỳ họp thứ 3, cũng với lý do “công tác nước ngoài”, ông cũng đã vắng mặt trong nhiều ngày.

Bắt nguyên Phó Chủ tịch huyện Tiên Lãng

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho hay, ngày hôm nay (22/10), Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Hải Phòng đã mời ông Nguyễn Văn Khanh, nguyên Phó Chủ tịch huyện Tiên Lãng đến trụ sở CA thị trấn Tiên Lãng để tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam.

CÒN - MẤT

Bây giờ còn nước còn non Còn tình đồng chí còn tình anh em Bao giờ nước mất nhà tan Cái thây 'đố chệ' chôn đâu bây giờ?
Đêm dài lắm mộng, 17-10-2012

Đề cử Thống đốc Nguyễn Văn Bình là chiến sĩ thi đua toàn quốc

Trong 60 người được đề cử chiến sĩ thi đua toàn quốc có Thống đốc ngân hàng Nguyễn Văn Bình và 4 "đại gia" làm trong ngành ngân hàng khác. 

Trao đổi với Chất lượng Việt Nam sáng nay 16/10, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương (Bộ Nội vụ) cho biết, ông Nguyễn Văn Bình, Thống đốc ngân hàng Nhà nước tuy được đề cử là chiến sĩ thi đua Toàn quốc, nhưng còn phải lấy ý kiến nhân dân và thông qua hội đồng thi đua khen thưởng Nhà nước. Chủ tịch Hội đồng này là Thủ tướng Chính phủ.

Sự thật đây!!

Xem xét kỷ luật một Ủy viên Bộ Chính trị.

Để giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng, góp phần giữ gìn uy tín, hình ảnh thiêng liêng của Đảng và làm gương trong toàn Đảng, Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và

Nóng: Bế mạc HN thứ 6 BCH T.Ư Đảng khóa XI

Theo thông tấn xã Chiều 15/10, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, s au 15 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc.

Hàng loạt BLOGGER bị reset bộ đếm

Bộ đếm bạn đọc trên các blog là một trong những chỉ số đánh giá độ nóng của các blog. Vì thực ra chơi blog chẳng có lợi lộc gì ngoài việc VUI.  Nay reset lại dư thế thì cũng được... coi như YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Bắt một blogger vì làm lộ BÍ MẬT QUỐC GIA

Trung Quốc bắt blogger làm lộ tin về vụ Bạc Hy Lai Một người Trung Quốc vừa bị bắt giam 7 ngày vì tội làm lộ bí mật quốc gia, do anh ta đăng tải những thông tin về cuộc điều tra cựu giám đốc công an Trùng Khánh Vương Lập Quân.

KHẢO CỔ: Cuộc đấu tranh đẩy lùi tham nhũng, lãng phí

Cuộc đấu tranh đẩy lùi tham nhũng, lãng phí
* Thưa Thủ tướng, tham nhũng đã là quốc nạn, nhân dân rất hoan nghênh và rất đồng tình với những việc làm quyết liệt của Thủ tướng vừa qua. Nhưng tham nhũng vẫn còn rất nghiêm trọng, Thủ tướng sẽ tiếp tục làm gì và làm thế nào để đẩy lùi cho bằng được quốc nạn này? Thành Dương ( Hà Nội); Tô Linh (TP.HCM) và rất nhiều bạn đọc khác
- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Phòng và chống tham nhũng hiện nay, là điều quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Đây cũng là một nhiệm vụ trọng tâm trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ. Thời gian qua, chúng ta đã đạt được những kết quả tích cực trong việc phòng chống tham nhũng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những kết quả bước đầu. Nhân dân đã đặt lòng tin vào Đảng và Chính phủ, hi vọng đẩy lùi “quốc nạn” này.

Đây là một phần trả lời của Thủ tướng trong buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân ngày 9-2-2007. Năm năm đã trôi qua, kể từ ngày ấy... Nay có thời gian đọc lại để ngẫm chút.

Món 'canh gà Thọ Xương' khiến cô giáo nhập viện

Từ một sự cố trong giảng dạy, cô giáo Hà Thị Thu Thủy - GV văn Trường THPT Lômônôxôp (Từ Liêm, Hà Nội) - đã viết đơn xin nghỉ việc sau áp lực dư luận nặng nề khi vụ việc được báo chí đăng tải. Trang ủng hộ cô giáo Thủy trên mạng xã hội Facebook.