Skip to main content

Posts

Showing posts from November, 2012

“Có chiến tranh, Quốc hội hoạt động thế nào?”

Đại biểu Trần Đình Nhã  (Thừa Thiên - Huế)
“Vấn đề tôi muốn đề cập ở đây là khi chiến tranh xảy ra Quốc hội sẽ hành động ra sao, và đặc biệt khi do chiến tranh Quốc hội không thể họp được thì ai sẽ thay thế Quốc hội thực hiện vai trò lập pháp, giám sát tối cao và quyết định vấn đề quan trọng của đất nước?

Phép toán của lòng TỰ TRỌNG

Hôm nay mồng 2, không có ai chúc may mắn, thử làm vài phép toán đánh lô đánh đề xem sao

2012-1949 = 63
63-51=13
13 ! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đánh 13, nhớ lộn thêm 31 cho chắc ăn nhe pà kon.

Ai không ăn ráng chịu. Phải có số ăn lô ăn đề mới đánh nhé.

Thủ tướng: Tôi không chạy, không xin*

Về câu hỏi, có nghĩ đến từ chức, đối với tôi, còn 3 ngày nữa là tròn 51 năm tôi theo Đảng haojt động cách mạng. Trong 51 năm qua, tôi không xin Đảng cho tôi làm, cho tôi đảm nhiệm chức vụ này hay chức vụ khác. Mặt khác, tôi không từ chối, thoái thác bất cứ nhiệm vụ gì mà Đảng giao phó. Là một cán bộ, đảng viên, tôi đã báo cáo nghiêm túc, đầy đủ về bản thân mình. Đảng, Bộ Chính trị, BCH TƯ đã hiểu rõ về tôi, cả về ưu điểm, khuyết điểm, cả về phẩm chất đạo đức, tâm tư nguyện vọng và Đảng lãnh đạo quản lý trực tiếp tôi và quyết định phân công tôi tiếp tục làm Thủ tướng CHinhd phủ. Tôi sẵn sàng chấp nhận mọi quyết định của Đảng đối với tôi.

Một đề bài cho Thủ tướng Chính phủ

Các báo loan tin,  vào sáng ngày  14-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ có gần trọn buổi sáng để báo cáo và trả lời chất vấn trước Quốc hội. 
Và lần này, đề thi dành cho ông về vấn đề "tỉnh Nghệ An đã có 3.119 cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng. Nhưng tới nay chưa ai nhận được tiền khen thưởng".
Đây là vấn đề được  một đại biểu đến từ đoàn Nghệ An gửi tới người đứng đầu Chính phủ.

Gần trọn buổi sáng để trả lời về vấn đề này e chừng hơi khó!

Bấn loạn móc túi dân đen!

Thật nực cười chuyện xe chính chủ
Thật nực cười chuyện gom vàng trong dân

Sắp tới không biết còn những "Mưu hèn kế bẩn" gì nữa để móc túi nữa đây.

Bộ Chính trị thông báo kết quả kiểm điểm phê bình

Ngày 8-11, tại Hà Nội, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị thông báo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với các vị nguyên là cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước.

Tởm lợm nụ hôn của sư thầy!

Tin NÓNG về sinh viên Nguyễn Phương Uyên và tổ chức Tuổi trẻ yêu nước

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.

Đại biểu Quốc hội bật khóc giữa hội trường

TP - ĐB Võ Thị Dung (TPHCM) đã làm cả Hội trường lặng đi: Vị nữ ĐB đã quá xúc động, bật khóc khi nhắc đến cuộc sống quá thiếu thốn của những bệnh nhân ở một trại phong bà vừa đến thăm.
Ở đó, hằng ngày, mỗi người bệnh chỉ được cấp 8.000 đồng cho hai bữa ăn. Nhưng trong lúc đó, ngân sách để lãng phí bởi nhiều khoản chi tốn kém, không cần thiết, thậm chí vượt chi tới cả nghìn tỷ đồng! Bà Dung cho rằng, dù ngân sách khó khăn, vẫn phải cố gắng đảm bảo chính sách, đảm bảo công bằng xã hội.