Skip to main content

Đàn bà ĐINH MÙI, một mình chống lại MAFIA

Chị Hoàng Thị Nguyệt – cán bộ khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Hà Nội  giữa vòng vây của người nhà bệnh nhân và báo chí.
Bố tôi dạy, đàn ông, đàn bà mà đứng chữ ĐINH thường rất bất khuất! Nay gặp một người như thế, chính là bác sĩ Hoàng Thị Nguyệt, cán bộ khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Hà Nội. Người đã đứng lên tố cáo những việc làm sai trái tại bệnh viện này. 

Gặp chị, nhìn cách chị đi đứng, gọi điện thoại, trả lời báo chí, cung cấp tài liệu, cung cấp thông tin, đi tìm nạn nhân... tôi tự hỏi không hiểu chị là một cán bộ y tế hay là một cán bộ an ninh?
Cháu Phạm Văn Đạt có cùng kết quả xét nghiệm máu với một ông 40 tuổi và một em 11 tháng tuổi!

Vì sao á? Vì dường như mọi chuyện đã được chị chuẩn bị rất chu đáo, tỷ mỉ, nhiều phương án để tố cáo việc làm động trời "nhân bản" kết quả xét nghiệm tại bệnh viện huyện Hoài Đức.

Tới giờ phút này TP Hà Nội đã có quyết định đình chỉ Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hoài Đức Nguyễn Trí Liêm và Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Nhiên. Công an Hà Nội cũng khởi tố vụ án... Hi vọng chị Nguyệt sẽ đưa cuộc chiến này tới thắng lợi gần cuối.


Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…