Đàn bà ĐINH MÙI, một mình chống lại MAFIA

Chị Hoàng Thị Nguyệt – cán bộ khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Hà Nội  giữa vòng vây của người nhà bệnh nhân và báo chí.
Bố tôi dạy, đàn ông, đàn bà mà đứng chữ ĐINH thường rất bất khuất! Nay gặp một người như thế, chính là bác sĩ Hoàng Thị Nguyệt, cán bộ khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Hà Nội. Người đã đứng lên tố cáo những việc làm sai trái tại bệnh viện này. 

Gặp chị, nhìn cách chị đi đứng, gọi điện thoại, trả lời báo chí, cung cấp tài liệu, cung cấp thông tin, đi tìm nạn nhân... tôi tự hỏi không hiểu chị là một cán bộ y tế hay là một cán bộ an ninh?
Cháu Phạm Văn Đạt có cùng kết quả xét nghiệm máu với một ông 40 tuổi và một em 11 tháng tuổi!

Vì sao á? Vì dường như mọi chuyện đã được chị chuẩn bị rất chu đáo, tỷ mỉ, nhiều phương án để tố cáo việc làm động trời "nhân bản" kết quả xét nghiệm tại bệnh viện huyện Hoài Đức.

Tới giờ phút này TP Hà Nội đã có quyết định đình chỉ Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hoài Đức Nguyễn Trí Liêm và Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Nhiên. Công an Hà Nội cũng khởi tố vụ án... Hi vọng chị Nguyệt sẽ đưa cuộc chiến này tới thắng lợi gần cuối.