Skip to main content

Ảnh: Ông Vũ Đức Đam trên sân cỏ

Đến hẹn lại lên, cứ tới dịp chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), CLB bóng đá MPI của Văn phòng Chính phủ lại tổ chức trận giao hữu bóng đá với các cựu tuyển thủ của CLB Thể công.

Trong trận đấu ngày 22/12/2013 chúng ta bắt gặp tiền đạo số 09 Vũ Đức Đam của đội MPI thi đấu năng nổ, xông xáo và ghi bàn vào lưới đội Thể Công.


Được biết ông Vũ Đức Đam (người mới nhậm chức Phó thủ tướng vào tháng 11 vừa qua) thường xuyên chơi bóng đá.

Pha tranh chấp bóng quyết liệt 
Dù chỉ mang tính chất giao hữu song trận đấu này diễn ra khá hấp dẫn. Đó đã trở thành 1 trong những hình ảnh đáng nhớ của lễ kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Cầu thủ  Vũ Đức Đam ra sân trong trang phục màu đỏ, mang áo số 09

Cảm xúc của cầu thủ Vũ Đức Đam trong một pha bóng

Chia sẻ niềm vui ghi bàn cùng đồng đội

Tranh bóng quyết liệt

Trước đó, chúng ta cũng được biết ông Nguyễn Bá Thanh - nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng là người mê đá bóng. Hiện ông Thanh giữ cương vị Trưởng Ban Nội Chính Trung ương.

Theo bongdaso, Zing

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…