Skip to main content

Giữ 4 người tấn công cảnh sát hình sự

THỜI SỰ, tấn công cảnh sát, Cảnh sát, Cảnh sát Giao thông, hình sự,
Ngày 22/12, Công an P.15 Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã hoàn tất hồ sơ và chuyển giao Đoàn Xuân Trường (26 tuổi), Đoàn Xuân Vũ (23 tuổi) Huỳnh Văn Thiện, Trần Nam Trung (cùng ngụ Bình Thạnh) lên công an quận để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khuya 21/12, tổ công tác gồm 4 chiến sĩ CSGT (Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ chống đua xe trước trụ sở UBND P.15, Q.Bình Thạnh (đường Điện Biên Phủ). Trường ngồi nhậu gần đó và lấy điện thoại dí vào mặt trung úy Phan Quốc Việt để quay phim. Tổ công tác nhiều lần nhắc nhở Trường đứng ra xa, nhưng Trường không nghe và có hành vi cản trở, lời lẽ thách thức. Tổ CSGT gọi điện Công an P.15 đến hỗ trợ thì Trường lao vào tấn công trung úy Việt, liền bị khống chế, đưa về trụ sở công an.

 Vũ, Thiện và Trung đến công an phường lớn tiếng yêu cầu thả Trường. Lúc này, có thêm một tổ cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Thạnh đến để chi viện. Trong lúc cãi nhau, Vũ lao vào đánh một cảnh sát hình sự và bị khống chế, bắt giữ.

Theo Thanh Niên

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…