Tổng thống Putin khi còn cơ hàn

Vladimir Vladimirovich Putin, tổng thống Nga, Nga
Tổng thống Nga Vladimir Vladimirovich Putin
Gần đây chúng ta thường được thấy Tổng thống Nga Vladimir Vladimirovich Putin được vây quanh bởi những vệ sĩ trang bị tới tận răng. Nhưng ít người biết rằng, trước kia Putin cũng là một vệ sĩ. 
Là người kế tục Yeltsin, Putin còn được ví  với nhân vật Dobby trong bộ phim Harry Potter và Căn phòng bí mật.


Vào đầu tháng 8, 2009, Putin đã gây sự chú ý thường chỉ dành cho các anh hùng các loại phim hành động ở Hollywood khi điện Kremlin công bố hình ảnh ông câu cá, bơi lội, chèo thuyền và cỡi ngựa trong lúc cởi trần khoe ngực trong vùng núi Siberi và được các cơ quan truyền thông thế giới sử dụng tối đa. Trong chuyến viếng thăm ngắn ngủi đến vùng đồng cỏ và sông suối ở Cộng hòa Tuva thuộc Nga, vị thủ tướng đã cởi áo để bổ củi, cỡi ngựa và bơi bướm dưới suối, tất cả để cho các máy hình của chính phủ tha hồ chụp.


Gần đây Trang freedom.livejournal.com đã đăng tải hình ảnh Putin - nhân viên KGB khi còn là vệ sĩ của Yeltsin. Với bộ vest màu đỏ, xanh, Putin đã trong vai một vệ sĩ trung thành với vẻ mặt lạnh lùng hiện rõ. Những hình ảnh này cũng cho thấy Putin với gương mặt lạnh, mắt đảo như rang lạc, cũng giả vờ đọc báo hay xách vali cho "người ta" như bất kỳ một vệ sĩ nào. 

Putin, vệ sĩ, Yeltsin

Putin, vệ sĩ, Yeltsin
Putin, vệ sĩ, Yeltsin


Putin, vệ sĩ, Yeltsin

Putin, vệ sĩ, Yeltsin

Putin, vệ sĩ, Yeltsin

Putin, vệ sĩ, Yeltsin