Skip to main content

Một sáng tháng Năm đổ lửa

biểu tình, Trung Quốc, giàn khoan, HD-981, Đại sứ quán, cảnh sát biển, ngang ngược, phi pháp
Sáng 11/5/2014, người Việt Nam tại Hà Nội cùng nhiều địa phương khác trên cả nước cũng như kiều bào đã xuống đường biểu tình, tuần hành phản đối hành động ngang ngược, phi pháp của Trung Quốc tại biển Đông. Một vài hình ảnh của sáng tháng năm đầy lửa. 

biểu tình, Trung Quốc, giàn khoan, HD-981, Đại sứ quán, cảnh sát biển, ngang ngược, phi pháp
Trước Đại sứ quán Trung Quốc, một lần nữa người dân Việt Nam lại nắm tay nhau hô vang khẩu hiệu Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam

biểu tình, Trung Quốc, giàn khoan, HD-981, Đại sứ quán, cảnh sát biển, ngang ngược, phi pháp
IM LẶNG LÀ HÈN NHÁTBIỂN ĐÔNG VẠN DẶM DANG TAY GIỮ
ĐẤT VIỆT MUÔN NĂM VỮNG TRỊ BÌNH
BÀI THƠ THẦN - NAM QUỐC SƠN HÀ được giơ cao trước cổng Đại sứ quán Trung Quốc.

Đoàn tuần hành đi qua đường Điện Biên Phủ


Phóng viên Mai Kỳ vừa từ Ukraina trở về quê hương.


Đoàn tuần hành được cảnh sát giao thông, trật tự chia làn tạo điều kiện lưu thông... nhanh

Đoàn tuần hành đi qua tượng đài Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh. Tiếng hô vang "Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh" làm hồ Gươm bấy lâu nay lặng lẽ bống nổi sóng

Trung Quốc đưa giàn khoan HD-981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam trong khi đó Việt nam đang tổ chức 60 năm chiến thắng Điện Biên.

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…