Kim Jong Un phẫu thuật thẩm mỹ

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trong bài phát biểu về việc đàm phán với Hàn Quốc nhân dịp chào năm mới 2015. Ông trông không khác gì thời điểm 2013 ngoại trừ... hàng lông mày.Tờ Thanh Niên online đưa tin .

Điều gì đã xảy ra với lông mày của Kim Jong-un?


South China Morning Post (SCMP) ngày 2.1 đăng bài viết “nghi vấn” về ngoại hình của ông Kim Jong-un. Các bức ảnh chụp cho thấy hàng lông mày của vị lãnh đạo Triều Tiên đã “co giãn” bất thường.
Theo đó, ở hình ảnh năm 2015, lông mày của Kim Jong-un bỗng dưng ngắn hơn so với quãng thời gian vừa qua, khi so sánh các bức ảnh chụp ông trong năm 2013 và 2014.Điều đáng nói, vào năm 2011 ở thời điểm trong và sau khi nhậm chức lãnh đạo tối cao Triều Tiên, hàng lông mày của ông rất ngắn, kéo chưa tới nửa phần mắt và là đặc điểm nhận dạng. Sau đó nhiều bức ảnh cho thấy hàng lông mày của ông đã dài ra như người bình thường.


Cùng một bối cảnh năm 2013, lông mày của ông dài hơn - Ảnh: AFP

Không ai hiểu lý do tại sao đến khi bắt đầu bài phát biểu năm 2015, cặp lông mày của ông Kim Jong-un... ngắn trở lại, mặc dù trông vẫn dài hơn năm 2011.


Một lần nữa nghi vấn Kim Jong-un phẩu thuật cho giống cựu lãnh đạo Kim Il-sung lại được xới lên. Vào năm 2013, các tờ báo như The Guardian, Daily Mail đều dẫn thông tin cho rằng ông Kim Jong-un đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thanh Niên Online