Skip to main content

Kim Jong Un phẫu thuật thẩm mỹ

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trong bài phát biểu về việc đàm phán với Hàn Quốc nhân dịp chào năm mới 2015. Ông trông không khác gì thời điểm 2013 ngoại trừ... hàng lông mày.Tờ Thanh Niên online đưa tin .

Điều gì đã xảy ra với lông mày của Kim Jong-un?


South China Morning Post (SCMP) ngày 2.1 đăng bài viết “nghi vấn” về ngoại hình của ông Kim Jong-un. Các bức ảnh chụp cho thấy hàng lông mày của vị lãnh đạo Triều Tiên đã “co giãn” bất thường.
Theo đó, ở hình ảnh năm 2015, lông mày của Kim Jong-un bỗng dưng ngắn hơn so với quãng thời gian vừa qua, khi so sánh các bức ảnh chụp ông trong năm 2013 và 2014.Điều đáng nói, vào năm 2011 ở thời điểm trong và sau khi nhậm chức lãnh đạo tối cao Triều Tiên, hàng lông mày của ông rất ngắn, kéo chưa tới nửa phần mắt và là đặc điểm nhận dạng. Sau đó nhiều bức ảnh cho thấy hàng lông mày của ông đã dài ra như người bình thường.


Cùng một bối cảnh năm 2013, lông mày của ông dài hơn - Ảnh: AFP

Không ai hiểu lý do tại sao đến khi bắt đầu bài phát biểu năm 2015, cặp lông mày của ông Kim Jong-un... ngắn trở lại, mặc dù trông vẫn dài hơn năm 2011.


Một lần nữa nghi vấn Kim Jong-un phẩu thuật cho giống cựu lãnh đạo Kim Il-sung lại được xới lên. Vào năm 2013, các tờ báo như The Guardian, Daily Mail đều dẫn thông tin cho rằng ông Kim Jong-un đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thanh Niên Online 

Popular posts from this blog

18+ Vì sao lại gọi CON chim và CÁI lờ?

Các mẹ ạ! Lần này tôi nói đến một vấn đề thật đơn giản nhưng tôi cam đoan 90% các mẹ không biết. (Xin nói trước luôn là chuyện này có yếu tố tế nhị mang tính dâm dê, đề nghị những bạn nào đi học có điểm phẩy Giáo Dục Công Dân trên 8 đừng vào... Tuy nhiên cũng nói luôn đây là chuyện nghiêm túc về ngôn ngữ - và là ngôn ngữ Dân Gian dân tộc - hoàn toàn ko bậy, mong các bạn đừng vội phán xét) Thế này nhé! Ngôn ngữ Việt Nam rất chi là phức tạp - và các mẹ nên tự hào là chúng ta đang nói một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất Hành tinh. Tôi biết được bởi vì tôi có thằng bạn người nước ngoài sống ở Hà Nội, nó đang học tiếng Việt để cưa gái. Nó nói tiếng Việt 3 năm nên tương đối thõi rồi, nhưng vẫn luôn bất ngờ về ngôn ngữ Việt. Một hôm nó hỏi tôi: - Này mày , tại sao cái bộ phận sinh dục của con trai lại gọi là "CON" "con Chim" "con cặ.." Mà cái của con gái lại gọi là "CÁI bướm..." "Cái L..." Thế chia từ dựa trên nguyên tắc gì? Tôi trả lời: - Dân tộ…

Cái chết của Đại tướng trước thềm Đại hội Đảng

Trước Đại hội VI, theo ông Hoàng Tùng: “Lê Đức Thọ không thèm quan tâm đến báo cáo chính trị mà tập trung những nỗ lực cuối cùng để cấy nhân sự vào nhiệm kỳ kế tiếp”. Có thể nói, chưa bao giờ bản lĩnh Lê Đức Thọ thể hiện kiên nhẫn và sắt đá như giai đoạn này - giai đoạn mà uy tín của ông xuống đến mức những người thân tín nhất của ông lần lượt bị “phế truất” thông qua lá phiếu bầu từ các đại hội địa phương và ngành, đặc biệt là từ quân đội.

Vị trí của Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Ngô Xuân Lịch (sinh năm 1954) là một tướng lĩnh Quân đội Nhân dân Việt Nam chức vụ Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, hàm Đại tướng.

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là một chức vụ cao cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đứng đầu Tổng cục Chính trị, có chức trách trực tiếp quản lý điều hành mọi hoạt động của Tổng cục, chỉ đạo cơ quan chính trị cấp dưới, đảm nhiệm công tác Đảng, công tác chính trị trong toàn quân.

Đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam thường là một sĩ quan cao cấp mang hàm cao nhất là Đại tướng theo Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sửa đổi năm 2014, do Bộ Chính trị chỉ định, dưới quyền lãnh đạo của Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Ban Bí thư, Đảng ủy Quân sự Trung ương và dưới quyền hành chính của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trên thực tế, trong tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam, chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chí…