Thế lực ngầm tấn công MH370, MH17, QZ8501

Tờ Pháp luật TP HCM đưa tin "Trong bài blog kỳ lạ cách đây hai tuần, một người đàn ông bí ẩn người Trung Quốc đã cảnh báo rằng một máy bay AirAsia sẽ biến mất hoặc gặp phải kết cục bi thảm. Ít ngày sau, chiếc máy bay hãng AirAisa QZ8501 đã biến mất khỏi hệ thống không lưu radar kiểm soát vào sáng ngày 27-12.

Bài đăng đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông và diễn đàn như Reddit, thu hút sự chú ý của dư luận. Người đàn ông này giải thích rằng người đứng sau vụ MH370 sẽ tấn công các hãng hàng không khác của Malaysia hoặc một máy bay của hãng AirAsia.


Bài viết cáo buộc một tổ chức được gọi là “Bàn tay đen quốc tế" (The International Black Hand) đứng đằng sau sự biến mất của các máy bay. “Bàn Tay Đen” là một thuật ngữ ẩn dụ chỉ các tổ chức trong bóng tối, các tổ chức trong thế giới ngầm mà một số có liên hệ với các nhóm Hồi giáo cực đoan.

Theo bản dịch của một thành viên trên Reddict, bài viết có đoạn “Tổ chức Bàn Tay Đen đã tấn công và bắn hạ 2 máy bay MH370 và MH17. Vụ việc gần như đã giết chết hãng hàng không lớn thứ 6 thế giới: Malaysia Airlines".

Ông còn viết: "Hiện tại tổ chức Bàn Tay Đen đang nhắm tới hãng AirAsia để phá hoại vì phần lớn hãng này thuộc về Malaysia. Biết được sức mạnh của tổ chức này, tôi khuyên tất cả công nhân Trung Quốc có kế hoạch đi du lịch nên tránh AirAsia để tránh trường hợp bị biến mất như trên chuyến bay MH370”.

Trước đó, vào hồi tháng 7, Dương Yến Ngọc cũng đã đưa ra lời dự đoán chính xác sau khi máy bay Malaysia mất tích sẽ còn một hãng máy bay nữa gặp nạn. Đã có rất nhiều người cho rằng Dương Yến Ngọc "nổ", tuy nhiên ngay sau đó chiếc máy bay Đài Loan đã bị rơi khiến 51 người thiệt mạng và lời tiên tri của Dương Yến Ngọc làm không ít người giật mình.