TRỢ LÝ PHONG THỦY

Ở một xứ nọ, khi con người không còn niềm tin với nhau họ rất tin vào chuyện ma quỷ, thần thánh.
Riêng giới tinh hoa sẵn tiền lắm của đã sắm riêng cho mình một đội ngũ trợ lý để tiện liên lạc với ma quỷ, thánh thần... đó là trợ lý phong thủy.
Nhiệm vụ của trợ lý phong thủy là phải khiến cho gia chủ hưng vượng cả về tài lộc lẫn thênh thang trên đường hoạn lộ. Nếu có kẻ nào ngáng đường thân chủ, các thầy sẽ bày bài bùa ngải để trị kẻ đó thân tàn ma dại. Nếu thân chủ hứng lên họ sẽ bày cách dựng tượng xây chùa để "tích đức phùng đức". 
Có khi thân chủ gặp chuyện buồn, trợ lý sẵn sàng bắt gái trinh cho thân chủ làm tình để xả xui....
Nhưng, trước tiên các trợ lý phong thủy phải làm cho thân chủ thật sang. Vì thế, thân chủ phải khác người. Khi nằm phải là long sàng mà ngồi thì ghế phải dát vàng lai phong cách Pháp. Trong nhà phải có tượng Phật ngọc trấn yểm tà ma mà ngoài bàn tiếp khách phải có sừng tê, ngà voi chói lọi. Trên tường không quên treo vài câu chữ Hán như Dĩ dân vi bản, Nhẫn, Lộc và đặc biệt họ rất khoái chữ Tâm.
Họ khóai chữ Tâm vì họ rất chăm đọc Kiều - "Chữ tâm kia mới bằng ba chữ Tài"! Tiền tài thì họ thừa rồi, bây giờ phải đua nhau xem Tâm ai to hơn.
Nhưng chữ treo trong nhà thì làm sao đám dân đen khu đen - dân trí tụt có cơ hội chiêm ngưỡng, ngắm nghía và ca tụng.
Vì vậy, các trợ lý phong thủy quyết định tư vấn cho thân chủ treo chữ TÂM dọc bên đường. (Mà phải treo làm sao không bị lộ, treo làm sao không vi phạm pháp lệnh về quảng cáo nữa cơ!). Sau một hồi tính toán, các trợ lý đã bày được cách treo Tâm dọc con đường đẹp nhất xứ sở. Nhưng rồi, họ thấy nếu chỉ Tâm thường quá. Thân chủ của họ đâu phải phàm trần vì thế Tâm phải làm bằng Vàng.
Nói là làm Tâm Vàng được treo ở ngoài đường thật!
Chỉ buồn thay Tâm đó lại là Mỡ. Rồi Mỡ nhiễm vào Gan, thân chủ đổ bệnh lúc nào không hay...
P/S: Thực ra không có thân chủ nào bị bệnh mà chỉ những "ông chủ bà chủ" đang ngày ngày phơi mình dưới Mỡ. Oái oăm thay những "ông chủ bà chủ" này đã vô cùng quét queo.